Array
(
  [0] => Array
    (
      [code] => searchve
      [setting] => Array
        (
          [layout_id] => 11
          [position] => column_right
          [status] => 1
          [sort_order] => 0
        )

      [sort_order] => 0
    )

  [1] => Array
    (
      [code] => information
      [setting] => Array
        (
          [layout_id] => 11
          [position] => column_right
          [status] => 1
          [sort_order] => 4
        )

      [sort_order] => 4
    )

)
Giới Thiệu

 

Đại lý hàng không BAYRENOW là nhà cung cấp vé máy bay trong nước, quốc tế và các dịch vụ hàng không hàng đầu tại Việt Nam. Hiện công ty được nhiều khách hàng tín nhiệm và uy tín nhất hiện nay, khách hàng đã chọn  BAYRENOW  bởi vì  luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu,  BAYRENOW sinh ra là để phục vụ khách hàng, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Điểm qua một số điểm mạnh của  BAYRENOW :

• Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp: Nhân viên dịch vụ khách hàng của  BAYRENOW  có nhiều năm kinh nghiệm xuất vé, nhiệt tình, luôn sẳn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 để đảm bảo lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại  BAYRENOW . Ngoài ra, quý khách cũng sẽ được tư vấn các thủ tục Visa, Hộ Chiếu chính xác, chuyên nghiệp chỉ có duy nhất tại Duyên Hải!

• Uy tín: Nhiều khách hàng tín nhiệm trong cả nước và quốc tế

• Phục vụ tân nơi:  BAYRENOW  sẽ giao vé, hóa đơn và thu tiền tận nơi của quý khách hàng. Quý Khách hàng hoàn toàn thoải mái bởi sự tận tình, chu đáo, nhanh chóng của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng khi Quý khách đặt vé tại Duyên Hải.

• Dịch vụ nhanh nhất: Hệ thống đặt vé nhanh và đơn giản nhất, phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình nhanh chóng, nhân viên sử dụng thành thạo các phần mềm như : Abacus, Galileo, Amadeus, Sabre, bộ phận dịch vụ khách hàng hỗ trợ 24/7 nhanh nhất.

• Tiết kiệm nhất: Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn nguồn vé giá rẻ để quý khách mua được vé với mức giá thấp nhất, không mất phí thay đổi, hủy hay đặt vé máy bay với  BAYRENOW .

• Dịch vụ hậu mãi: Luôn ghi nhận tích lũy doanh thu, có chính sách chiết khấu, giảm giá tốt nhất cũng như các chương trình “Tri Ân Khách Hàng”

Hiện đại lý hàng không  BAYRENOW bán vé máy bay của tất cả các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong, Vietjet Air, British Airways, Korean Air, AirAsia, Thai Airways, Singapore Airlines, United Airlines, Tiger Airways, Siem Reap Airways, Qantas, Philippine Airlines, Malaysia airlines, Asiana Airlines, Air France, Lao Airlines, China Southern Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Air China, Lion Air, Eva Air, KLM Royal Dutch và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác có mặt tại Việt Nam thông qua nhiều hệ thống booking toàn cầu GDS.

 

“NIỀM TIN CỦA MỌI HÀNH TRÌNH”

 

CÔNG TY TNHH HÀ CHÂU MINH

VÉ MÁY BAY BAYRENOW

Địa chỉ: 114A, ĐS 04, CƯ XÁ ĐÔ THÀNH, P4, QUẬN 3, TPHCM.
Điện thoại: 0916.210.550 – 0917.210.550
Email: hachauminhbay@gmail.com

Website: www.vemaybaykhuyenmaigiare.com