Array
(
  [0] => Array
    (
      [code] => searchve
      [setting] => Array
        (
          [layout_id] => 12
          [position] => column_right
          [status] => 1
          [sort_order] => 0
        )

      [sort_order] => 0
    )

  [1] => Array
    (
      [code] => tnt_newscat
      [setting] => Array
        (
          [cat] => 101
          [limit] => 4
          [limitdescription] => 200
          [image_width] => 80
          [image_height] => 80
          [layout_id] => 12
          [position] => column_right
          [description] => 1
          [imagestatus] => 1
          [status] => 1
          [sort_order] => 3
        )

      [sort_order] => 3
    )

  [2] => Array
    (
      [code] => welcome
      [setting] => Array
        (
          [description] => Array
            (
              [2] => <p>
	WELCOME TO VEBAY24H..</p>

            )

          [layout_id] => 12
          [position] => column_right
          [status] => 1
          [sort_order] => 4
        )

      [sort_order] => 4
    )

)
Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp • Đăng ngày 2013-10-31 lúc 15:24:51
  Tôi có thể mua hộ vé cho người khác được không? Và cần những thủ tục gì?

  Quý khách có thể mua hộ vé cho người khác mà không cần giấy tờ hay thủ tục gì khác. Quý khách chỉ cần cung cấp chính xác và đầy đủ họ tên người bay theo CMTND hoặc hộ chiếu tại mục Thông Tin Hành Khách. Tại các mục còn lại, Quý khách có thể điền thông tin cá nhân của mình để nhân viên vemaybaykhuyenmaigiare.com liên lạc xác nhận hành trình. ..


 • Đăng ngày 2013-10-11 lúc 16:08:33
  Giá vé trẻ em tính như thế nào?

  - Đối với hãng hàng không Vietnam Airlines, trẻ em từ 2 đến 12 tuổi có giá vé bằng 75% giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi áp dụng giá vé bằng 10% giá vé người lớn. - Các hãng giá rẻ như Jetstar Pacific, VietJet Air giá vé trẻ em từ 2 đến 12 tuổi bằng giá vé người lớn, còn em bé dưới 2 tuổi được miễn phí giá vé. ..


 • Đăng ngày 2013-10-11 lúc 16:08:25
  Các hãng hàng không có xe đưa đón khách không? Và phí là bao nhiêu?

  Jestar có xe đưa đón khách tại điểm đón 204 Trần Quang Khải. Vietnam Airlines có điểm đón khách tại : số 1 Quang Trung, HN. Giá vé : 35.000đ (đã bao gồm VAT) ..


 • Đăng ngày 2013-10-11 lúc 16:08:20
  Các hình thức thanh toán khi mua vé máy bay tại đại lý hàng không

  - Hỗ trợ thanh toán đa dạng nhất Là hệ thống đặt vé trực tuyến nhưng chúng tôi luôn cung cấp nhiều giải pháp thanh toán tiện lợi nhất cho khách hàng từ thanh toán qua thẻ ATM bằng cách chuyển khoản hoặc thu tiền nhận nơi nếu chúng tôi có đại lý tại khu vực bạn đăng kí thanh toán với chi phí không đáng kể. - Thanh toán qua internet banking có lợi gì ? Việc dùng internet banking sẽ giúp bạn tích lũy được điểm thưởng, mỗi một lần thanh toán qua internet banking bạn sẽ nhận được 100 điểm thưởng. Đi..


 • Đăng ngày 2013-10-11 lúc 16:08:25
  Khi nào tôi sẽ nhận được hóa đơn?

  Bạn rất sợ khi làm thủ tục lên máy bay phải bỏ lại hàng hóa hay vật dụng không được phép hoặc quá qui định lên máy bay. Sau đây là sơ lược vài loại hàng hóa bạn nên chú ý khi đi máy bay để hạn chế những lo lắng hay phát sinh không cần thiết. Có 2 loại hành lý: hành lý xách tay (nội địa 7kg, quốc tế 10kg) và hành lý ký gửi (nội địa 20kg, quốc tế 30kg). Theo quy định, bạn không đuợc mang theo: Chất ăn mòn Corrosives Khí ga Gases Chất độc Toxic Subs..


 • Đăng ngày 2013-10-11 lúc 16:08:33
  Vé khuyến mại của hãng Vietjet có điều kiện gì khác đối với giá vé thông thường?

  Đối với vé khuyến mại của hãng Vietjet, điều kiện vé áp dụng sẽ có những điểm khác biệt đối với những giá vé thông thường. Điều kiện sẽ có những hạn chế hơn. - thay đổi tên hành khách: Không được phép - Thay đổi chuyến bay: Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) - Thay đổi ngày bay: Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) - Thay đổi chặng bay: Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) Điều kiện thay đổi: Trước giờ khởi hành ..


 • Đăng ngày 2013-10-11 lúc 16:08:33
  Khi có thắc mắc về vé,dịch vụ tôi liên hệ với ai, như thế nào ?

  Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua SDT hotline hoặc điền vào form Tư Vấn(xem ở đây ) .Ngay sau đó ít phút chúng tôi sẽ liên hệ để giải đáp những thắc mắc của bạn. - Tôi nên đặt vé vào thời điểm nào để có giá rẻ nhất ? Bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để lựa chọn giá vé giá rẻ. - Tôi muốn biết Abay có dịch vụ đặt chỗ trực tuyến không(web check-in) Bạn hoàn toàn có thể đặt ghế ngồi trên chuyến bay trực tuyến và không phải đến sân bay sớm đ..


 • Đăng ngày 2013-10-11 lúc 16:07:00
  Làm thế nào để đặt được vé trên hãng hàng không

  - Làm thế nào để tìm vé máy bay giá rẻ nhất trên bayrenow.co.: Để quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm vé may bay giá rẻ trên Minh Phượng, xin quý khách xem các bước thực hiện dưới đây : hướng dẫn bằng hình vẽ mình họa, bước 1 nhập form search, chọn , nhập thông tin, check in, thanh toán, ...nhân viên đến nhà, nhận vé và chờ đi máy bay bằng hình ảnh.Làm một clip chụp lại màn hình các bước đặt vé máy bay convert thành clip đặt trang chủ v&..


 • Đăng ngày 2013-10-31 lúc 15:59:16
  Tôi là nhân viên công an, tôi muốn mang theo súng đạn có được không?

  Trả lời: được, điều kiện: có giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng + báo truớc giờ bay + không đuợc bỏ đạn trong súng + tất cả được bỏ vào hộp đựng chuyên dụng dành của an ninh sân bay. ..


 • Đăng ngày 2013-10-31 lúc 15:45:31
  Mua vé khứ hồi, mua một lần nhiều vé có được giảm giá không ?

  Câu trả lời là không hề cho các chuyến bay nội địa, tất cả các hãng bay nội địa đều không có chính sách này, giá vé máy bay của bạn đắt hay rẻ phụ thuộc vào thời điểm đặt vé + thời điểm diễn ra chuyến bay + hạng vé và độ linh hoạt mà bạn chọn lựa. Vé càng rẻ thì bạn phải đặt trước ngày bay rất xa, chuyến bay thường diễn ra vào các giờ giấc không thuận lợi (sáng sớm, giữa trưa, tối muộn), độ linh hoạt kém (không trả lại được, đổi ngày bay mất phí lớn…). Giá vé ..


 • Đăng ngày 2013-10-31 lúc 15:47:08
  Mua vé rồi nếu không đi thì có được đổi tên cho người khác đi không?

  - Vì lý do an ninh hàng không nên Vietnam Airlines và các hãng hàng không quốc tế không cho phép đổi tên hành khách. Trong trường hơp này có một thủ thuật là bạn hoàn vé đó và mua một vé mới vì với các hãng không cho phép đổi tên khách thì thường cho phép hoàn vé và phí cũng rất thấp (trừ loại vé khuyến mãi). Lưu ý: Trường hợp bạn mua vé khuyến mãi và vì lý do đặc biệt bạn không thể ..


 • Đăng ngày 2013-10-31 lúc 15:49:04
  Mua vé trực tiếp của hãng hàng không hay mua qua đại lý có lợi hơn?

  Đặt mua vé máy bay qua đại lý: có 2 hình thức: Trực tiếp: Khách hàng đến trực tiếp tại quầy vé của đại lý ve may bay Duyên Hải để mua và thanh toán. Qua điện thoại: Chỉ cần gọi điện thoại khách hàng đã có thể đặt mua vé máy bay theo nhu cầu. Việc thanh toán diễn ra khi khách hàng nhận được vé (thông thường các đại lý sẽ cho nhân viên của mình giao vé tận nhà, cộng thêm chi phí không đáng kể). Nếu khách hàng ở xa không tiện cho..


 • Đăng ngày 2013-10-31 lúc 15:50:50
  Tôi cần bay gấp, vậy tôi có thể mua vé sớm nhất trước giờ bay bao nhiêu tiếng ?

  - Theo thông lệ, hệ thống đặt chỗ online tại các phòng vé chỉ cho phép đặt và xuất vé trước giờ bay tối thiểu 3 tiếng. - Trong trường hợp quá khẩn thiết, bạn buộc phải mua vé máy bay giờ chót tại quầy thủ tục tại sân bay, bạn vẫn có thể mua được vé trước giờ máy bay cất cánh 45 phút tại quầy này. ..


 • Đăng ngày 2013-10-31 lúc 15:53:40
  Nếu tôi bị mất CMND và cũng không có cả bằng lái xe, làm thế nào để tôi vẫn mua vé và đi được ?

  Quý khách hãy đến trụ sở công an phường/xã nơi quý khách  đang cư trú và yêu cầu cấp giấy chứng nhận xác nhận nhân thân có ảnh đóng dấu giáp lai, khi đó quý khách được chấp nhận làm thủ tục mua vé máy bay. ..


 • Đăng ngày 2013-10-31 lúc 15:55:15
  Tôi đến muộn giờ và không kịp làm thủ tục chuyến bay. Tôi sẽ được giải quyết như thế nào?

  Nếu Quý khách không làm thủ tục đúng giờ, hoặc không lên tàu bay trước khi máy bay khởi hành, cước vận chuyển Quý khách đã thanh toán sẽ được hoàn trả hoặc không được hoàn trả tùy thuộc vào mức độ linh hoạt của loại vé khi quý khách mua. Điều này chắc chắn quý khách sẻ được tư vấn chu đáo nếu quý khách mua vé qua các đại lý chuyên nghiêp như Việt Nam Boooking. Duyên Hải  là hệ  thống cung cấp vé máy bay trực tuyến gi&aacut..


Tin liên quan