Array
(
  [0] => Array
    (
      [code] => searchve
      [setting] => Array
        (
          [layout_id] => 13
          [position] => column_right
          [status] => 1
          [sort_order] => 0
        )

      [sort_order] => 0
    )

  [1] => Array
    (
      [code] => welcome
      [setting] => Array
        (
          [description] => Array
            (
              [2] => 
            )

          [layout_id] => 13
          [position] => column_right
          [status] => 1
          [sort_order] => 4
        )

      [sort_order] => 4
    )

)
Vé máy bay Aerosvit
Vé máy bay Aerosvit
Đăng ngày 2017-08-15 , lúc: 09:58:29

Đặt mua vé máy bay Aerosvit thật sự đơn giản chỉ có tại website:http://www.vemaybaykhuyenmaigiare.com sẽ giúp cho các bạn có thể tự đặt vé, check hành trình, giờ bay phù hợp cho chuyến đi du lịch hay công tác của mình.
CJSC "Aircompany "Aerosvit", là một hãng hàng không có trụ sở ở sân bay quốc tế Boryspil ở Boryspil, tỉnh Kiev, Ukraina được thành lập 25 tháng 3 năm 1994, bắt đầu hoạt động tháng 4 năm 1994 với các tuyến bay từ Kyiv đến Tel Aviv, Odessa, Thessaloniki, Athena và Larnaca hợp tác với Air Ukraine .
Đây là một trong hai hãng hàng không quốc gia Ukraina, cung cấp dịch vụ bay theo lịch trình trong nước đến 11 thành phố và các tuyến bay quốc tế trực tiếp hoặc bằng cách liên danh với 20 điểm đến ở châu Âu
Với các tuyến bay đường dài quốc tế đến Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Canada và Hoa Kỳ cũng như dịch vụ bay thuê chuyến. Căn cứ chính của hãng là sân bay Boryspil, Kiev. Hãng là nhà tài trợ chính thức của đội Olympic Ukraina cho Thế vận hội mùa hè Bắc Kinh 2008.
Để đáp ứng nhu cầu đi lại giữa VN và Ukraine, mới đây, hãng hàng không quốc gia Ukraine- Aerosvit đã trở thành DN tiên phong mở đường bay thẳng TP HCM - Kyev, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn và tiết kiệm chi phí.Với đường bay thẳng, chi phí thấp, Aerosvit lựa chọn loại máy bay Boeing 767 thế hệ mới tiết kiệm nhiên liệu và rất an ninh, an toàn. Chắc chắn, sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho hành khách”. Lợi thế lớn nhất của hãng chính là giá vé khá mềm. Đây chính là một yếu tố quan trọng quyết định được sự thành công của bất kể hãng bay nào khi nhắm tới thị trường VN, đồng thời sẽ thu hút thêm khách du lịch, thương mại đổ bộ vào VN, cũng như sẽ mở thêm những điểm đến khác cho những hành khách bay từ TP HCM.
Để biết thông tin chi tiết và đặt chỗ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0918.280.660 - 0919.280.660 hoặc website:http://www.vemaybaykhuyenmaigiare.com

NIỀM TIN CỦA MỌI HÀNH TRÌNH!